Saturday, July 19, 2014

Khổ qua thóc chữa tiểu đường, cao huyết áp

Khổ qua thóc chữa tiểu đường, cao huyết áp

Xin giới thiệu đến các bạn 1 số công dụng đặc biệt của khổ qua nói chung và khổ qua rừng nói riêng trong việc điều trị bệnh và trong đời sống hàng ngày.
Tác dụng chung của khổ qua thóc:
- ỔN ĐỊNH và GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT ; ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP ;
- GIẢM MỠ MÁU, MỠ GAN, THẬN ;
- GIẢM XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH VÀNH ; CHỐNG TẮC NGHẼN ĐỘNG MẠCH ;
- GIẢM CÂN, chủ yếu giảm mỡ BỤNG, VAI NGÁY;
- NGĂN NGỪA UNG THƯ nhờ giảm mỡ máu và ổn định đường huyết.
 


Giá bán lẻ:
  • 200.000đ/túi 60 gr loại trái khổ qua thóc
  • 100.000đ/túi 60gr loại thân lá khổ qua thóc

Đối với bệnh nhân bị tiểu đường, nguy hiểm nhất là lipit máu (mỡ máu), nhiều bệnh nhân bị biến chứng gây tai biến, mặc dù kiểm tra đường huyết lúc đói vẫn ở mức an toàn. Người tiểu đường hay người bình thường sau khi ăn khoảng 3 giờ đường huyết phải trở lại mức bình thường mới tốt. Nếu sau 5-6 giờ đường huyết mới ổn định thì các nguy cơ tai biến xuất hiện rất cao.

Hiện nay, Tây y đang dùng thuốc giảm mỡ máu cho người bị tiểu đường có gốc Statin, thuốc này dùng lâu dài sẽ gây xơ gan và ung thư gan, cùng các phản ứng phụ khác. Dùng khổ qua thóc vừa giúp giảm đường huyết lại giúp giảm cả mỡ máu rất nhanh. Khổ qua thóc có chất giống như Insulin, giúp chuyển hóa đường trong máu rất nhanh và hiệu quả với liều rất nhỏ. Dùng mỗi ngày 1-2 lần, chỉ cần dùng 1,5 gram khổ qua thóc sấy khô sau bữa ăn đã giúp hạ đường huyết. 

Chỉ cần dùng khổ qua thóc sau khi ăn cơm đã giúp giảm hấp thụ đường vào máu. Vì vậy người thừa cân chỉ cần dùng đều sẽ từ từ giảm cân mà không bị mệt mỏi. Những người dùng khổ qua thóc trung bình mỗi tháng GIẢM 1-2 kg, nhưng chủ yếu giảm mỡ ở bụng, vai, gáy, nách. Những người bị xơ vữa động mạch vành dùng khổ qua thóc thấy hiệu quả rất nhanh trong thời gian ngắn. 

Theo các nghiên cứu của quốc tế thì bệnh béo phì và mỡ máu cao có liên qua đến tỷ lệ ung thư. Ngoài ra, nếu sau khi ăn mà đường huyết lâu (quá 3 giờ) không về mức bình thường là một trong những nguyên nhân rất cao dẫn đến các loại bệnh ung thư khác nhau do rối loạn lipid và đường máu. Khổ qua thóc giúp giảm các nguy cơ trên, nên nó có tính ngăn ngừa ung thư.
 Chất Charantin trong khổ qua thóc - mướp đắng rừng, đặc biệt trong thân lá khổ qua thóccó tác dụng giảm tỷ lệ Triglycerides và Cholesterol xấu (LDL) trong máu, qua đó đánh tan dần các mảm bám trên thành mạch máu, trả lại sự thông thoáng cho mạch máu và giảm thiểu nguy cơ xảy ra bệnh đột quỵ, nhồi máu cơ tim, giải quyết hậu quả của tai biến mạch máu não.
-  Vị đắng của khổ qua thóc - mướp đắng rừng giúp giải nhiệt, mát gan, giải độc, thanh lọc cơ thể
- Trẻ nhỏ dùng nước khổ qua tắm để trị rôm sảy, giải nhiệt rất tốt.
- Thành phần khổ qua protein, nhiều lượng vitamin C trong khổ qua giúp nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể, làm tăng tế bào miễn dịch, có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư.
- Có thể dùng khổ qua thóc - mướp đắng rừng như một thức uống bổ tỳ vị hằng ngày rất tốt. Khổ qua rừng giúp kiện tỳ khai vị - kích thích chức năng tiêu hóa; alkaloid trong khổ qua có công hiệu lợi niệu hoạt huyết (lợi tiểu, máu lưu thông); tiêu viêm thoái nhiệt (chống viêm và hạ sốt); thanh tâm minh mục (mát tim sáng mắt). .
- Giảm viêm tấy: Khổ qua thóc - mướp đắng rừng tăng khả năng tránh nhiễm khuẩn, giảm viêm sưng nhẹ và phần bã đắp lên vết thương sẽ rất công hiệu. - Chữa sốt, say nắng: nấu khổ qua bỏ ruột cùng lá khổ qua rừng để lấy nước uống giúp chữa say nắng.
- Chữa sạm da: sạm da là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ, nhất là những người mới sinh hoặc ra nắng nhiều. Một số loại mặt nạ thảo dược làm từ cà chua, khổ qua, trứng gà, dưa chuột... có thể hạn chế tình trạng này.

Khổ qua thóc - mướp đắng rừng dạng quả được đóng trong gói màu xanh có trọng lượng 60g đã được chia thành 6 gói nhỏ bên trong, mỗi gói nhỏ 10g. 1 gói 10 g chia làm 3-4 phần tương đối. Mỗi ngày dùng 1 phần. 

Có 2 cách dùng:
• Dùng uống nước:
- Cho khổ qua thóc vào cốc thủy tinh hoặc ấm pha trà.
- Đổ nước đun sôi vào. Sau khoảng 10-15 phút là có thể dùng được.
- Có thể hãm trà nhiều lần trong ngày, hoặc buổi sáng hãm trà ra 1 ấm lớn đủ lượng dùng cho cả ngày.
• Dùng ăn: Có thể nhai từ từ từng miếng mướp đắng trong miệng và nuốt cả nước và cái. Nhai và nuốt khổ qua thóc là cách sử dụng tốt nhất giúp cơ thể hấp thụ toàn bộ thành phần của trái khổ qua.
- Nước trà Khổ qua thóc - mướp đắng rừng có vị đắng nên có thể cho thêm đường cho dễ uống. Đường dùng cùng Khổ qua thóc tốt nhất là các loại đường không sinh năng lượng khác như: đường cỏ ngọt Stevia
 Chống chỉ định:
- Không dùng cho phụ nữ đang có thai và cho con bú, trẻ nhỏ.
 - Tuyệt đối không dùng khi đói
 - Không nên dùng khổ qua thóc cho những người đang muốn thụ thai.
  • Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 81 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội/Số 4 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 04.3538.1752 /0129.689.1111/ 0966.699.611
 
 www.muopdangrung.com /www.tafood.vn
Mời quý vị tham khảo ý kiến của các khách hàng tại Fanpages của công ty:


 Trà khổ qua thóc - mướp đắng rừng Trà thân lá khổ qua thóc - mướp đắng rừng Đường cỏ ngọt SteviaTrà khổ qua thóc điều trị tiểu đường, cao huyết áp, mỡ gan, mỡ máu

14 comments:

  1. Nên tận dụng thiên nhiên cho sức khoẻ lâu dài

    ReplyDelete
  2. Nếu công dụng đúng vậy thì tốt quá

    ReplyDelete
  3. Ông bố chồng mình bị gan, mật, da dày ... loạn nên muốn mua về cho dùng nhưng xem ra không nên. Không phải vì sơ tốn tiền mà sợ họ quý đồ của mình, bỏ đi thì phí của, phí công

    ReplyDelete
    Replies
    1. Mướp đăng thông thường mà chúng ta hay mua ở chợ về nấu ăn côg dụng cũng rất tốt. Khổ qua thóc là giống mướp đắng rừng nên công dụng còn cao hơn rất nhiều

      Delete
  4. Rất tốt. E share về nhé AD

    ReplyDelete
  5. Công dụng của Khổ qua rất tốt. Mọi người nên tận dụng ăn và uống hàng ngày.

    ReplyDelete
    Replies
    1. rất có ích với những người cao huyết áp, mỡ gan, mỡ máu

      Delete

  6. Khổ qua thóc: Phòng chống và ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư:

    Theo các nghiên cứu của quốc tế thì bệnh béo phì và mỡ máu cao có liên qua đến tỷ lệ ung thư. Ngoài ra, nếu sau khi ăn mà đường huyết lâu (quá 3 giờ) không về mức bình thường là một trong những nguyên nhân rất cao dẫn đến các loại bệnh ung thư khác nhau do rối loạn lipid và đường máu. Khổ qua thóc giúp giảm các nguy cơ trên, nên nó có tính ngăn ngừa ung thư.

    ReplyDelete
  7. This comment has been removed by the author.

    ReplyDelete
  8. Dùng trà khổ qua rừng thường xuyên bạn sẽ ngừa được:
    o Tiểu đường
    o Xơ vữa động mạch
    o Ung thư (chủ yếu là ung thư đường tiêu hóa như thực quản, dạ dày và ruột kết)

    ReplyDelete
  9. Người bị tiểu đường và huyết áp dùng rất tốt. Người mới chớm bị dùng sẽ đỡ bị lệ thuộc vào thuốc tây y

    ReplyDelete