Đài quả khô Hibiscus |
Đài quả khô Hibiscus: được sấy khô từ đài quả tươi Hibiscus. Đài quả khô gìn giữ trọn vẹn vị chua nguyên bản của Hibiscus. Chỉ cần cho 3 – 5 đài quả khô vào cốc 200ml nước sôi, chờ 2 – 3 phút cho phai hết màu đỏ tía, cho thêm đường tùy khẩu vị và vài viên đá bạn đã có một ly trà tuyệt vời và mát lạnh.
Mỗi túi đài quả khô có khối lượng 55g và có thể pha được khoảng 30- 40 tách trà. Bên cạnh tác dụng dùng như trà, đài quả khô Hibiscus còn được dùng như một nguyên liệu tuyệt vời để nấu ăn (tạo vị chua tự nhiên), hay làm bánh, làm kem (tạo màu đỏ tự nhiên tuyệt đẹp).
Ghi chú: Trà Hibiscus có công dụng giảm huyết áp rất mạnh nên nếu bạn đang gặp vấn đề với huyết áp thấp thì nên uống trà Hibiscus với đường, sử dụng sản phẩm nước cốt quả Hibiscus hoặc uống sau khi ăn xong.
Bạn cũng có thể làm món trà sủi bọt từ đài quả khô. Đồ uống này có hương vị thơm ngon mát lạnh. Cách làm:
- Cho khoảng 5 nhánh đài quả khô vào cốc và rót nước nóng tới khoảng nửa ly (loại ly thấp – low ball). Để ướp trà trong khoảng từ 3 – 5 phút. (Nên cho ít nước hơn khi pha trà theo cách truyền thống vì khi cho vào shaker nước đá sẽ tan ra thì vị sẽ vừa phải và dễ chịu)
- Cho khoảng 3 – 4 thìa đường vào ly và nguấy đều
- Cho 60 – 80g đá vào shaker, sau đó rót ly trà trên vào shaker
- Lắc đều shaker sau đó rót ra cốc sẽ được một ly trà sủi bọt rất ngon
Công ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Tâm An
Nụ hoa Hibiscus |
hang.dtt@tafood.vn 81 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội 043 538 1752 0129 689 1111 / 0966 699 611 http://tafood.vnhttp://muopdangrung.com/
Mời quý vị tham khảo ý kiến của các khách hàng tại Fanpages của công ty:
Bổ xung vitamon C rất tốt
ReplyDeleteHình thức đẹp, có thể dùng làm quà tặng được
ReplyDeleteSản phẩm rất tốt cho sức khoẻ
ReplyDeletemọi người dùng thử đi nhé, rất dễ dùng
DeleteCó thể dùng khổ qua thóc – mướp đắng rừng như một thức uống bổ tỳ vị hằng ngày rất tốt. Khổ qua rừng giúp kiện tỳ khai vị – kích thích chức năng tiêu hóa; alkaloid trong khổ qua có công hiệu lợi niệu hoạt huyết (lợi tiểu, máu lưu thông); tiêu viêm thoái nhiệt (chống viêm và hạ sốt); thanh tâm minh mục (mát tim sáng mắt).
ReplyDeleteHương vị của stevia là ngang bằng với các chất thay thế đường khác – ngọt ngào với một dư vị nhẹ có thể được che đậy bằng cách pha trộn với các thành phần ngọt ngào khác. Đã được phổ biến tại Nhật Bản và các bộ phận của châu Á và Úc. Stevia được dùng để thay thế đường đang được sử dụng phổ biến trong một số đồ uống thương mại ở những đất nước này cũng bao gồm SoBe Lifewater và Vitamin Zero.
ReplyDeleteBên cạnh vị ngon, stevia không có calo, một chỉ số đường huyết không (có nghĩa là nó không có carbs), không có thành phần nhân tạo, và không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Đó là một cách để đáp ứng nhu cầu hấp thu đồ ngọt của bạn mà không ảnh hưởng lượng đường trong máu của bạn.
Trà này hạ huyết áp rất nhanh, rất tốt với người già.
ReplyDeleteTrà nhúng dễ uống mà màu hồng hoa đặc trưng nhìn hấp dẫn lắm. Uống đẹp da, thanh nhiệt, giải độc cơ thể
ReplyDelete